Vui Hội Trăng RằmTết Trung thu đã đi sâu vào tâm thức của người Á Đông, đặc biệt là các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan... Sự tích và ý nghĩa của Tết Trung thu thì rất nhiều nhưng ở Việt Nam hình ảnh Mặt trăng, Cây đa - Chú Cuội và Chị Hằng thì không thể thiếu trong Ngày hội Trăng rằm; rằm Tháng Tám Mặt trăng to tròn và đẹp nhất trong năm.

 

Đến tham dự đêm hội có sự hiện diện của  Lãnh đạo Nhà trường, tập thể giáo viên và toàn thể học sinh cở 170 Quang Trung.

Mở đầu là sự xuất hiện duyên dáng của Chị Hằng và Chú Cuội, nhiều phần quà, nhiều bài hát hay và nhiều câu chuyện dí dỏm được gửi đến các em làm cho không khí đêm hội càng lúc càng sôi động. Đặc biệt là màn biểu diễn thật ấn tượng và đặc sắc của đoàn Lân Sư vui nhộn và những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, đặc sắc của ảo thuật gia Hòa Vương.

 

Những ca khúc về chú Cuội và chị Hằng của cô Thùy Dương và thầy Quốc Anh. Và đặc biệt là những tiết mục hóa trang hài hước, vui tươi của các model Hồng Hà.

Kết thúc Đêm Hội là tiết mục PHÁ CỖ hết sức vui vầy. Các em học sinh được chia sẻ cùng nhau từng chiếc bánh thơm lừng, từng viên kẹo ngọt lịm, …  Tất cả mọi người hòa chung niềm vui PHÁ CỖ, kết thúc một “Đêm Hội Trăng Rằm” thật ấm áp và vui tươi.

Một số hình ảnh khác : 


Bài viết liên quan

Tin Tức - Sự Kiện

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

facebook