HỒNG HÀ - VÌ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCHVà những tình cảm, những yêu thương của cô hiệu trưởng, của tập thể sư phạm nhà trường đã được các Y- Bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện nhân dân 115 TP. Hồ Chí Minh đón nhận đầy sự cảm kích với 1000 bộ đồ bảo hộ y tế (quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang, kính chắn giọt bắn), hơn 100 thùng nước lọc, 300 chai nước cốt chanh.

Đây chính là những món quà nhỏ nhưng chất chứa yêu thương và sự tri ân của tập thể sư phạm nhà trường, của những người làm nghề giáo dành cho các Y - Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Đó cũng chính là những lời động viên, những "liều vacxin" giúp các Y - Bác sĩ có thêm động lực để cống hiến và cứu chữa cho người bệnh.
Và đó cũng chính là Hồng Hà, ngôi trường luôn để cao những nét đẹp nhân văn, tôn vinh lòng nhân ái và sự sẻ chia với mọi người, mọi hoàn cảnh, mọi tầng lớp dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù đó là đại dịch, là lũ lụt, là những người nghèo, những đứa trẻ mồ côi hay khuyết tật... Có một ngôi trường như thế, và đó chỉ có thể là HỒNG HÀ.
 

 

 

 

 


sa


Bài viết liên quan

Tin Tức - Sự Kiện

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

facebook