CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIẾP TỤC TRAO TẶNG NHÀ ỞTiếp tục phát huy chức năng, nhiệm vụ chăm lo cho đội ngũ công đoàn viên trong ngành giáo Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thêm một sự ấm áp trong những tháng cuối năm 2018, căn nhà ở mái ấm công đoàn thứ hai trong năm 2018 đã được Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng đến thầy Vương Thiện Nhân - Giáo viên Thể dục Quốc phòng An ninh Trường THPT Hiệp Bình.

Sau khi đã nhận được số tiền 50.000.000 đồng từ Bà Hà Thị Kim Sa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Hồng Hà quyên góp và ủng hộ. Thầy Vương Thiện Nhân đã tiến hành sửa chữa ngôi nhà của mình trước đây rất nhỏ hẹp, ẩm thấp giờ đã khang trang, tươm tất hơn. Chiều ngày 03/12/2018, dưới sự chứng kiến của Bà Nguyễn Thị Gái - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Ông Lưu Thiên Đức - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Phạm Minh – Cố vấn Trường THCS - THPT Hồng Hà đã đến thăm và trao quyết định tặng nhà ở Mái ấm Công đoàn cho thầy Vương Thiện Nhân.

Có thể nói, Trường THCS - THPT Hồng Hà là một trong những ngôi trường ngoài công lập đã luôn tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo và hoạt động phong trào văn thể mỹ do Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và phát động. Trường THCS - THPT Hồng Hà đã dần khẳng định mình là một ngôi trường luôn đảm bảo tốt công tác dạy và học cho các em học sinh cũng như tham gia tích cực hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo trong suốt những năm qua.

Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh xin được ghi nhận và luôn biết ơn sâu sắc những nghĩa cử cao đẹp và vô cùng nhân văn mà tập thể thầy và trò của Trường THCS - THPT Hồng Hà nói chung và của Bà Hà Thị Kim Sa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường nói riêng đã luôn đồng hành cùng Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trong việc thực hiện chức năng,  nhiệm vụ chăm lo cho đội ngũ công đoàn viên trong ngành giáo Thành phố Hồ Chí Minh. Bà Nguyễn Thị Gái  - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh mong rằng chương trình trao tặng nhà ở Mái ấm Công đoàn của Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngày càng được đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trong ngành giáo dục và các cá nhân ngoài ngành ủng hộ, để chương trình sẽ ngày càng phát huy hiệu quả hơn, ý nghĩa hơn. Mọi chi tiết liên hệ đóng góp, hỗ trợ  cho chương trình trao tặng nhà ở Mái ấm Công đoàn của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh xin được gửi về Văn phòng Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (địa chỉ 66 - 68 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua số điện thoại: 028 38299667.

Nguồn SGD


Bài viết liên quan

Tin Tức - Sự Kiện

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

facebook