TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Sáng ngày 28/4/2023 trong không khí trang nghiêm và hào hùng của cả nước đang hướng đến ngày Giỗ Quốc Tổ, trường THCS – THPT Hồng Hà long trọng tổ chức lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

Xem tiếp ...

TRƯỜNG THCS - THPT HỒNG HÀ THAM DỰ LIÊN HOAN CÁC CLB HỘI NHÓM CÁC TRƯỜNG THCS NGOÀI CÔNG LẬP 2022 -

Sáng nay 15/04/2023 tại nhà Văn hóa thiếu nhi Quận 3, với sự tham gia đông đảo, nhiệt huyết của tất cả các trường ngoài công lập trên địa bàn toàn thành phố.

Xem tiếp ...

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ

Sáng ngày 18/3/2023 trường THCS – THPT Hồng Hà phối hợp với 14 trường đại Đại học, cao đẳng (ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa Học Tự Nhiên (ĐH Quốc Gia TP HCM), ĐH Công nghiệp, ĐH Tài Chính Maketting…) tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2023.

Xem tiếp ...

HỒNG HÀ - VÌ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

"Đem yêu thương của Hồng Hà gửi cho các Y - Bác sĩ các con nhé". Đó chính là lời căn dặn của người mẹ lớn Hồng Hà, nhà giáo - Hiệu trưởng Hà Thị Kim Sa nhắn nhủ các thầy cô giáo của trường Hồng Hà gửi gắm đến các Y - Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện nhân dân 115 TP. Hồ Chí Minh sáng nay.

Xem tiếp ...

Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây

Theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Y Tế và BỘ GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO, để phòng ngừa sự lây nhiễm của virus corona - Từ thứ hai ngày 3/2/2020 : + Giáo viên, công nhân viên và học sinh khi vào trường đều phải đeo khẩu trang để đảm bảo cho công tác học tập và giảng dạy được diễn ra an toàn. + Phụ huynh và quí khách khi...

Xem tiếp ...

Tin Tức - Sự Kiện

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

Sự Kiện Trường

facebook