Trường THCS-THPT Hồng Hà trao tặng 100 phần quà tết cho phụ nữ nghèo huyện Cần Giờ

Ban biên tập Báo Phụ Nữ cùng đơn vị tài trợ gửi lời chúc mừng năm mới đến các dì, các chị dồi dào sức khỏe, bình an...; làm ăn thuận lợi và sớm có cuộc sống sung túc, ấm cúng.

Ngày 19/1, Báo Phụ Nữ TP.HCM phối hợp cùng Trường THCS - THPT Hồng Hà và Hội LHPN huyện Cần Giờ tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà Tết Kỷ Hợi năm 2019 cho 100 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Tam Thôn Hiệp và Bình Khánh (thuộc huyện Cần Giờ, TP.HCM).

Đại diện chính quyền địa phương trao thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ.

Với tổng trị giá 50 triệu đồng do Trường THCS - THPT Hồng Hà tài trợ, mỗi phần quà được trao có trị giá 500 ngàn đồng, gồm 300 ngàn đồng hiện vật (sữa, dầu ăn, đường, bánh, nước mắm…) và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Đại diện Báo Phụ Nữ, Hội LHPN huyện Cần Giờ, thầy cô giáo cùng học sinh Trường THCS - THPT Hồng Hà trao tặng quà tết đến các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Tận tay trao tặng những phần quà nghĩa tình cho bà con, bà Tạ Thị Nam Hồng - Phó tổng biên tập Báo Phụ Nữ TP.HCM - gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe đến các dì, các chị tham dự buổi trao tặng quà.

Học sinh Trường THCS - THPT Hồng Hà hỗ trợ vận chuyển quà tết giúp các dì cao tuổi.

Cùng có mặt tại buổi trao quà, bà Hồ Thị Tuyết Tơ - Phó hiệu trưởng Trường THCS - THPT Hồng Hà - cũng gửi lời chúc đến các chị em: “Mong rằng trong năm mới, gia đình các dì, các chị em luôn làm ăn thuận lợi, sớm có cuộc sống sung túc”.

"Năm nay đỡ phải lo nghĩ chuyện tiền nong mua sắm vật dụng dùng tết nữa rồi", dì Hồ Thị Hai (67 tuổi, ngụ ấp Trần Hưng Đạo, xã Tam Thôn Hiệp) vui mừng nói.

Những chuyến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình phụ nữ nghèo tại huyện Cần Giờ nằm trong chương trình “Tết ấm Kỷ Hợi 2019” do Báo Phụ Nữ TP.HCM tổ chức từ ngày 17 - 25/1 (12 đến 20 tháng Chạp). Chương trình dành tặng hơn 1.200 phần quà, với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho phụ nữ nghèo, lao động nữ nhập cư, công nhân nữ tại TP.HCM không có điều kiện về quê ăn tết và các gia đình phụ nữ thuộc các xã khó khăn vùng biên giới.

Từ Nhân

Nguồn Báo Phụ Nữ