TRƯỜNG THCS - THPT HỒNG HÀ THAM DỰ LIÊN HOAN CÁC CLB HỘI NHÓM CÁC TRƯỜNG THCS NGOÀI CÔNG LẬP 2022 - 2023
Sáng nay 15/04/2023 tại nhà Văn hóa thiếu nhi Quận 3, với sự tham gia đông đảo, nhiệt huyết của tất cả các trường ngoài công lập trên địa bàn toàn thành phố. Buổi giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh với nhiều hoạt động vui vẻ và ý nghĩa, các em có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh trường khác, trải nghiệm, thể hiện bản thân. Các em được trải nghiệm vô số CLB hội nhóm như: cờ vua, các CLB khoa học, vật lý...!
Các bạn học sinh Trường THCS - THPT Hồng đã tham gia đã đóng góp cho Gian hàng chia sẻ yêu thương hơn 30 bộ quần áo, tập sách, cùng nhiều đồ dùng học tập khác....!
Trong phần thi: TÔI VÀ ĐỒNG ĐỘI - WE TOGETHER Trường THCS - THPT Hồng Hà đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ đạt GIẢI NHÌ và nhận được BẰNG KHEN của Thành Đoàn kèm theo chứng nhận tham gia tốt các CLB Đội nhóm các trường THCS ngoài công lập trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh