Phụ huynh em - Lê Thanh NguyênThấm thoát mà đã hết một năm kể từ ngày con nhập học. Nhớ lại ngày ấy mẹ cũng có không ít nỗi lo lắng, xót xa, muộn phiền khi con phải rời xa vòng tay yêu thương của gia đình để hòa nhập vào một môi trường mới. Thế rồi mọi khó khăn cũng qua đi khi mẹ đã tìm được nơi cho con để đặt trọn niềm tin vào đó. Đó chính là ngôi trường Hồng Hà thân yêu!!!
Thời gian cứ thế trôi đi cho đến giờ mà nhiều lúc mẹ không nghĩ rằng con lại mau thích nghi với nếp sống mới như thế. Có đôi lúc con lại không muốn về thăm nhà vì nơi này đã cho con một cuộc sống mới thật ý nghĩa với bao nhiêu tình yêu thương, đùm bọc của thầy trò, bè bạn lớp 10A15. 
Là bậc làm cha làm mẹ, khi sinh con ra không mong ước gì hơn là các con ngoan ngoãn và trưởng thành. Mái trường là nơi để cho các con kiến thức, chắp cánh cho các con bay cao, bay xa, cho các con hành trang tri thức vào đời để trở thành người hữu ích cho xã hội. Cho nên việc chọn cho con mình một ngôi trường thật sự tốt là điều mà cha mẹ nào cũng đều quan tâm đến. Khi cho con học tại ngôi trường này, có lẻ không những tôi mà các bậc phụ huynh khác cũng rất lo lắng và tự hỏi rằng: liệu ngôi trường này có thật sự tốt cho con mình hay không? Đội ngũ giáo viên ở đây như thế nào?... Nhưng hôm nay trong giờ phút này những lo lắng, băn khoăn trong tôi đã không còn nữa mà thay vào đó là niềm tin, niềm vui và niềm tự hào về môi trường giáo dục mà mình đã chọn cho con. Trường không chỉ đào tạo về tri thức mà còn rèn luyện cả nhân cách cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống và nề nếp kỷ luật cho học sinh... 
Lại một nặm hoc mới sắp bắt đầu, xin gởi lời tri ân những tấm lòng cao cả của Quý thầy cô và đặc biệt là Thầy Trần Minh Văn đã không ngại khó khăn gian khổ dìu dắt bọn trẻ. Sự tận tâm và tình yêu thương chân thành của Thầy đã làm lay động đến những đứa học trò đáng yêu này. Thầy không chỉ là người anh, người Thầy mà còn là người cha thứ 2 của đám trẻ, hiểu hết cặn kẽ tính nết của từng đứa để chia sẽ niềm vui nỗi buồn của các con trong mọi thời khắc. Với tấm lòng tận tụy, nhiệt huyết của Quý thầy cô không những đã dạy cho các con kiến thức vào đời mà còn giáo dục cách sống làm người. Tôi tin chắc rằng Quý thầy cô sẽ tiếp tục gieo ươm những hạt mầm tốt, thành quả thu được sẽ là những trái ngọt trĩu cành. 
Chúc BGH nhà trường lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc Quý thầy cô sẽ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc cho nhà trường sẽ từng bước vững tiến và trở thành trường tiên tiến xuất sắc, có nhiều thầy giỏi trò ngoan. Chúc các con trở thành những con ngoan, trò giỏi để không phụ công ơn của Quý thầy, cô, những người đã hết mình quan tâm dạy dỗ các con nên người.


Bài viết liên quan

TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

facebook