Phụ huynh em - Đỗ Thị Quỳnh AnhLời đầu tiên, cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh gửi lời kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo!
Là cha là mẹ khó có từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc mừng vui, tự hào khi thấy con mình ngày càng lớn khôn. Trong thời gian cho cháu theo học tại trường hồng hà chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho con tôi .Đó không chỉ là học kiến thức mà còn học phương pháp tư duy và kỹ năng sống. Cách cư xử của con với cha mẹ, ông bà, với hàng xóm đã khác xưa nhiều.
Con cái chúng tôi đã biết tự lo cho mình, biết quan tâm tới cha mẹ hay anh chị, biết chăm lo đến cửa nhà, tất cả đều là những điều mà từ trước tới giờ chưa từng thấy ở con. Sự trưởng thành của các con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy, các cô. Cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những người cha, người mẹ thứ hai của con tôi.
Con hãy ghi vào lòng mình những công ơn dạy dỗ của thầy cô (nhất là cô Nghi, cô chủ nhiệm của con, vì cô đã thay mẹ dìu dắt và dạy dỗ con).Một lần nữa cảm ơn cô Nghi rất nhiều 
Ba mẹ mong con luôn vui vẻ và cố gắng học tập nghe lời thầy,cô.
Con hãy nhớ rằng thầy,cô và cha,mẹ luôn sát cánh cùng con trên con đường thực hiện ước mơ của con
Chắc hẳn, các bậc phụ huynh cũng như tôi, cũng luôn tin tưởng và sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với nhà trường để các con thực sự có nền tảng vững chắc cho tương lai của con mình khi cho con theo học ngôi trường này.
Cho phép tôi bày tỏ lòng biết ơn tới quý thầy cô và nhà trường. Kính chúc quý thầy cô nhiêu sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình! Chúc trường ngày càng phát triển và đào tạo được nhiều thế hệ học trò trưởng thành, giỏi giang!

Bài viết liên quan

TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

facebook