Phụ Huynh em - Đỗ Minh Ánh 

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo trong Trường, cô chủ nhiệm của con tôi.,cô ấy cũng là người mẹ thứ 2 của con tôi. Không biết nói gì hơn. Chỉ biết nói một câu #cô rất tuyệt vời.

Qua báo cáo tổng kết hết năm học, chúng tôi rất tự hào về kết quả của con tôi.Tính đến nay con tôi đã học ở ngôi trường này đã được 3 năm rồi , kết quả đó thật đáng trân trọng. Thành tích của con cái là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi là người có con và cháu đang theo học tại Trường Hồng Hà nên tôi luôn theo sát những thành tích trong những năm vừa qua mà nhà trường đạt được. Trường ta có tỷ lệ học sinh đỗ đạt rất cao ,trong các năm học vừa qua.và ngày càng cao.

Những kết quả này khẳng địnhTrường Hồng Hà không những không thua kém những trường có bề dày truyền thống và có chất lượng tuyển sinh đầu vào cao trong khu vực mà còn có phần vượt trội hơn.

Chúng tôi là các bậc làm cha, làm mẹ, sinh ra con nuôi con khôn lớn, không mong gì hơn là các con ngoan ngoãn, trưởng thành.
Có câu nói từ xưa.

"Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ
Gian khổ cuộc đời không ai nặng gánh bằng cha".

Điều đó quả không sai chút nào! Nhưng con gái à! Con có biết không? Còn có một người mà tất cả chúng ta cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, không nên quên. Người đó không sinh ra ta, không cho ta cơm ăn, áo mặc, nhưng nhờ người đó dìu dắt mà ta lớn dần lên về trí tuệ, tâm hồn, hiểu biết, giúp ta có được những hành trang quan trọng để vào đời, làm người có ích. Việc đó người cha, người mẹ không thay thế được. Đó là người Cô người Thầy của con đó....

Chúng tôi vẫn thường dạy các con như vậy, chính vì lẽ đó cho nên những năm qua, chúng tôi đã gửi gắm các con mình cho các thầy , các cô với tất cả niềm tin và hi vọng. Trong những năm qua, các thầy cô giáo đã vất vả với các cháu thật nhiều, luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kiến thức cho các cháu, luôn dạy bảo các cháu những điều hay lẽ phải, các con chúng tôi được sống, học tập và rèn luyện trong một môi trường khang trang, sạch đẹp và thân thiện như ngôi nhà của mình ,chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm.

Sau khi học dưới mái trường, con cái chúng tôi đã biết tự lo cho mình, biết quan tâm tới cha mẹ hay anh chị em trong gia đình, biết chăm lo đến nhà cửa. tất cả đều là những điều mà từ trước tới giờ chưa từng thấy ở con tôi . Sự trưởng thành của con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy, các cô.

phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành, chúng tôi sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy cô giáo trong Trường Hồng Hà này đã cho các con chúng tôi trí thức, niềm tin và trí tuệ, đã dạy cho các con chúng tôi kĩ năng sống làm người, để các cháu bước tiếp vào cấp học mới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ các chúng tôi trong những năm học tại ngôi trường này .

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các thầy, thầy các cô chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. 

 


Bài viết liên quan

TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

facebook