Tuyển Sinh Năm Học 2021-2022Tuyển sinh năm học 2021-2022
- Đối tượng tuyển sinh : Lớp 6 đến 12
- Thới gian nhận hồ sơ : bắt đầu từ ngày 1/6/2021 
- Hình thức xét tuyển : xét tuyển bằng học bạ
- Hình thức đăng ký : 
         + Tư vấn trực tiếp qua điện thoại : 0902 793 727 - 1800577763
         + Đăng ký trực tuyến : https://forms.gle/ZWAA6kzpC4PjEjdY6 
 
 

 

Học sinh Trường THCS-THPT Hồng Hà được học tập trong môi trường an toàn, hiện đại. Với diện tích trên 60.000m2, nhà trường có sân chơi rộng rãi với cây xanh, sân bóng, hồ bơi, phòng gym, các phòng chức năng gồm thư viện, phòng thí nghiệm thực hành, phòng vi tính, phòng nội trú và các phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, ti vi cùng hệ thống âm thanh đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống camera được lắp đặt tại mọi khu vực của nhà trường để kịp thời hỗ trợ học sinh trong giờ học và giờ sinh hoạt bán trú, nội trú.

Hồ bơi trong khuôn viên nhà trường

Quan tâm đến đổi mới phương pháp dạy học, tập thể sư phạm nhà trường thiết kế các hoạt động học tập vui tươi, sinh động, rèn kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ thông qua các tiết học tiến Anh, tiếng Nhật với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, kết hợp dạy chữ với dạy người, các thầy cô chú trọng rèn từng nét chữ cho học sinh qua các tiết luyện viết chữ đẹp do giáo viên chuyên trách đảm nhiệm.

 

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Song song với học văn hóa, học sinh được chú trọng rèn luyện kỹ năng sống qua các buổi sinh hoạt tập thể, tham quan ngoại khóa tại nông trại của nhà trường. Nông trại Hồng Hà được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ, diện tích trên 60.000m2, với hồ sen, vườn mía, vườn cây ăn trái, khu trồng rau sạch,... và vườn thú gồm hươu, nai, đà điểu, công, ngựa, gà Đông Tảo, nhím, thỏ, ... Tối thiểu 2 lần/năm học, mỗi lớp được đến sinh hoạt tập thể tại nông trại và các học sinh tự chăm sóc vườn rau, tham gia câu cá, chăm sóc thú nuôi, thu hoạch sản phẩm của nông trại. Được hòa mình trong thiên nhiên, được tiếp xúc với những sản phẩm sạch, học sinh sẽ hình thành tư duy thân thiện với môi trường, tăng cường kỹ năng ứng xử và kỹ năng giải quyết vấn đề trong thực tiễn cuộc sống phong phú, đa dạng; từ đó, học sinh sẽ ngày càng tự tin hơn, phát triển toàn diện hơn.

Nông trại Hồng Hà

Nông trại Hồng Hà nơi sinh hoạt ngoại khóa  và rèn luyện kĩ năng sống cho các em học sinh

Để đồng hành cùng quý vị CMHS trong mọi hoàn cảnh, Trường THCS-THPT Hồng Hà xây dựng 3 mô hình học tập cho học sinh, gồm:

-      Mô hình học ngoại trú: học sinh học 2 buổi/ngày và được gia đình đưa đón, chăm sóc các con ngoài giờ học tại trường.

-      Mô hình học bán trú: học sinh học 2 buổi/ngày và được nhà trường chăm sóc trong giờ ăn trưa, nghỉ trưa.

-      Mô hình học nội trú: học sinh học 2 buổi/ngày và được giáo viên hướng dẫn ôn bài vào buổi tối, sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh vào cuối tuần. Nhà trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong 3 buổi ăn/ngày của học sinh tại trường, chăm sóc học sinh trong giờ nghỉ trưa và giấc ngủ hàng đêm trong suốt tuần lễ.

Khi vào học tại hệ thống Trường THCS-THPT Hồng Hà, học sinh có thể thỏa sức tung cánh ước mơ tương lai cao rộng vì được tiếp cận với mô hình du học tại Nhật Bản do Hội đồng Quản trị nhà trường điều hành.    

         Nhật Bản là một trong những nước văn minh hàng đầu thế giới nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống văn hóa phương Đông. Do đó, du học Nhật Bản là định hướng đối với học sinh ngay từ những ngày đầu vào Trường THCS-THPT Hồng Hà. Công ty Du học Quốc tế Hồng Hà do TS. Hà Thị Kim Sa – Hiệu trưởng nhà trường – thành lập sẽ đưa các em đến với môi trường du học hiện đại, an toàn.

Khu kí túc xá cho các em học sinh

 

         Các học sinh đăng ký du học Nhật Bản tại công ty Du học Quốc tế Hồng Hà theo các hướng sau:

-Học sinh tốt nghiệp THCS có thể tiếp tục học trung học phổ thông (lớp 10, lớp 11, lớp 12) tại các trường trung học ở Narita hoặc Abiko - Nhật Bản.

-Học sinh tốt nghiệp THPT có thể học đại học, cao đẳng hoặc trường đào tạo kỹ thuật viên với nhiều ngành nghề thông dụng như cơ khí ô tô, chăm sóc trẻ mẫu giáo, chăm sóc người già, công nghệ thông tin, ...

Khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản, các du học sinh được nhà trường chăm lo trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại Việt Nam đến khi sang Nhật, học tiếng Nhật cùng phong cách và văn hóa Nhật nhằm nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Nhật. Các du học sinh được ở trong ký túc xá của Trường Hồng Hà xây dựng tại Nhật với cơ sở vật chấtTIỆN NGHI cùng sự quản lý sâu sát của đội ngũ giáo viên Nhật Bản và các chuyên viên Công ty Du học Quốc tế Hồng Hà.

Văn phòng đại diện du học Hồng Hà

Chương trình du học Nhật Bản do công ty Du học Quốc tế Hồng Hà thuộc hệ thống Trường THCS-THPT Hồng Hà điều hành trong thời gian qua đã thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh và quý vị CMHS tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay, công ty Du học Quốc tế Hồng Hà đã đưa 3 đợt du học sinh sang Nhật học tập và tạo được việc làm tại Nhật cho các du học sinh. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học tại Nhật, các du học sinh có thể làm việc tại Nhật và được cấp visa việc làm tại Nhật.

Các chi tiết cụ thể về học tập tại Trường Hồng Hà và du học Nhật Bản sẽ được các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường giải đáp sâu hơn với quý vị CMHS và các học sinh khi quý vị đến với hệ thống Trường THCS-THPT Hồng Hà.

Đặc biệt, chương trình du học Nhật Bản do công ty Du học Quốc tế Hồng Hà điều hành chỉ dành riêng cho các học sinh thuộc hệ thống Trường THCS-THPT Hồng Hà. 

Xem chi tiết chương trình du học Nhật Bản

Hân hoan chào đón quý vị CMHS và các học sinh tại 3 cơ sở của hệ thống Trường THCS-THPT Hồng Hà:

 Cơ sở chính: 170 Quang Trung – Phường 10  - Gò Vấp – TP.HCM

                     Điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn: 0902 793 727

 Cơ sở 2:  72 Trương Quốc Dung – Phường 10 – Phú Nhuận – TP.HCM

               Điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn: (08) 3997 5567

Cơ sở 3:  342 Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 2 – Tân Bình – TP.HCM

               Điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn: (08) 6294 3977

Cơ sở 4: 14A Đường số 1 - P.16 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

              Điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn: 0902 793 727

 


Bài viết liên quan

Tuyển sinh

Hình ảnh

Video clip

Banner quảng cáo

facebook