Chương trình Luyện thi IETLTS cho học sinh trường THCS - THPT Hồng HàKhi các em có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên các em sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và được tròn 10 điểm.

Khi có chứng chỉ IELTS, học sinh có cơ hội hội nhập, bước vào môi trường quốc tế học tập tại Nhật Bản và sắp tới là Canada và Úc với cơ sở vật chất tiện nghi do Trường Hồng Hà đầu tư.

Trường Hồng Hà đã có kinh nghiệm luyện thi, 100% học sinh đạt điểm từ 5.0 trở lên.

 

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÓA HỌC

-  Tên khóa học bằng tiếng Anh: IELTS PREPARATION COURSE FOR HIGH SCHOOL STUDENTS.

II. MÔ TẢ KHÓA HỌC

Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt cho học sinh Trường Hồng Hà. Khóa học này giúp học sinh không những phát triển ngôn ngữ học thuật toàn diện ở bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết mà còn giúp các em phát triển các chiến lược để làm bài thi.

 

III. LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS

Lộ trình luyện thi IELTS được thiết kế theo các cấp độ dựa vào các mục tiêu điểm số cũng như khả năng tiếng Anh đầu vào của học sinh. Việc xây dựng kiểm tra xếp lớp và đánh giá quá trình sẽ giúp học sinh xây dựng kế hoạch và chiến lược học tập hiệu quả.

 

LUYỆN THI IELTS 4 giờ/tuần

 

Cấp độ

Thời lượng

Số học sinh/lớp

Giáo viên người Việt

Giáo viên nước ngoài

Giờ

Tuần

Tháng

 

 

Pre-IELTS 1

60

15

4

8-20

100%

0%

Pre-IELTS 2

60

15

4

8-20

100%

0%

IELTS 4.0 - 4.5

60

15

4

8-20

70%

30%

IELTS 4.5 - 5.0

60

15

4

8-20

70%

30%

 

IV. PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH

- Một cấp độ: 15 tuần học

- Một tuần: 2 buổi học, mỗi buổi 02 giờ học gồm 1 giờ cho mỗi kỹ năng;

           

V. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

- Đội ngũ giáo viên người Việt: tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, có bằng cấp giảng dạy TESOL do các cơ sở giáo dục nước ngoài uy tín cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, có bằng TOEIC trên 800 điểm, IELTS 7.5 trở lên, một số giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ, có tham gia học tập chuyên sâu về phương pháp giảng dạy IETLS, tham gia các hội thảo, chuyên đề cập nhật các kỹ thuật, chiến lược thi IELTS.

- Giáo viên bản xứ giàu: kinh nghiệm và chuyên môn cao có khả năng dạy IELTS, đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada, …


Bài viết liên quan
facebook