Error: XML Parsing Error at 79:10. Error 45: Comment not finished

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ

Sáng 23/4/2018, Trường THCS – THPT Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018..


 

Đến tham dự buổi lễ, trường vinh dự đón các quý vị đại biểu, khách quý :

Về phía khách mời: Ông Nguyễn Khải Chính – Bí thư Đảng ủy phường 10, quận Gò vấp; ông Ngô Thành Bảo – Đại diện phòng Giáp dục và Đào tạo quận Phú Nhuận; bàTrương Mỹ Đông- Trưởng ban Thanh niên trường học , quận Đoàn Phú Nhuận.

Về phía Ban lãnh đạo nhà trường: TS. Hà Thị Kim Sa – Hiệu trưởng nhà trường,Thầy Phạm Minh – cố vấn HĐQT; các thầy, cô trong ban lãnh đạo nhà trường.

Về phía đại diện Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường: Đại diện CMHS của các lớp

Cùng toàn thể quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm và các em học sinh trường Hồng Hà.

Báo cáo tại buổi lễ, TS. Hà Thị Kim Sa – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định năm học 2017 - 2018, quy mô giáo dục của nhà trường tiếp tục ổn định và có bước phát triển mạnh. Cho tới nay, toàn trường có hơn 2.500 học sinh, tăng 500 học sinh so với cùng kỳ năm học trước. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học của nhà trường được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ, hiện đại.

Năm học này, học sinh trường Hồng Hà tiếp tục giành nhiều thành tích ấn tượng trong các cuộc thi cấp Quận và Thành phố. Trong kỳ thi HSG Thành phố, Hồng Hà đạt 02 giải ba môn toán và ngữ văn. Trong kỳ thi Olympic tháng 4, học sinh khối THPT giành được 07 Huy chương, trong đó có 02 HCV, 02 HCB, 3 HCĐ.

Ở các cuộc thi khối THCS học sinh trường Hồng Hà có 15 học sinh đạt giải cấp quận. Đặc biệt có em Hồ Quỳnh Anh lớp 7A2 đạt giải nhất cấp thành phố về nội dung lớn lên cùng sách.

Không chỉ giỏi về văn hóa, năm học 2017 - 2018, học sinh trường Hồng Hà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và các hoạt động khác với thành tích xuất sắc: Chu Quốc Đạt lớp 12a15 huy chương Bạc Vovinam nội dung đối kháng 72kg cấp thành phố; Nguyễn Vũ Hoài Trang lớp 8A5 Huy chương vàng cầu lông nội dung đơn nữ cấp quận; Huy chương đồng cầu lông nội dung đơn nữ cấp thành phố ; Phạm Anh Tuấn lớp 9A3 huy chương đồng cầu lông nội dung đôi nam, nữ cấp quận; Huy chương Đồng cấp thành phố nội dung kéo co phối hợp nam nữ học sinh THPT, Giải khuyến khích bóng đá nam học sinh THPT.

Trong bài phát biểu cô Hiệu trưởng nói “Hôm nay, cô rất vui mừng, tuyên dương và trân trọng ghi nhận đóng góp của giáo viên và những thành tích của các em. Kết quả thi học sinh giỏi đã chứng minh sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh và sự nhiệt tình giảng dạy của quý thầy cô trường chúng ta. Tuy nhiên, các em cần cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới nhất là trong kỳ thi THPT quốc gia, vì đây là kỳ thi có ý nghĩa quyết định tương lai nghề nghiệp và cuộc đời của các em sau này. Cô hi vọng và tin rằng các em sẽ gặt hái được kết quả cao trong kì thi sắp tới

Cô Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà học sinh đã đạt được và khẳng định: Thành tích ngày hôm nay sẽ là động lực, hành trang để các em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí mạnh mẽ để phát triển toàn diện về nhân cách. 

L.H

Tin tức & Sự kiện mớiCHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018-2019
II. CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CLB KỸ NĂNG NĂM ...

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô ...

LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Căn cứ theo công văn số 1115/GDĐT-CTTT ngày 10/4/2018 ...

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ
Sáng 23/4/2018, Trường THCS – THPT Hồng Hà ...

Tuyển sinh năm học 2018-2019

Nông Trại Hồng Hà

 
 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018-2019

 

Gặp gỡ tân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Du Học Nhật Bản

Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên PCT nước thăm hỏi và động viên các em du học sinh Hồng Hà tại Nhật

 

VIDEO NÔNG TRẠI HỒNG HÀ

Tầm nhìn chiến lược

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 
 

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01842935
mod_vvisit_counterHôm nay96
mod_vvisit_counterTuần này2651
mod_vvisit_counterTháng này37350
mod_vvisit_counterTất cả1842935
Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngLỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ