Error: XML Parsing Error at 79:10. Error 45: Comment not finished

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 04/01/2018, trường THCS – THPT Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

 

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
           Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Quốc Cường  – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

          Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc trong thi đua; Giải nhì tập thể  Hội thi Học sinh giỏi tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, Giải nhất Trò chơi vận động, Giải nhất văn nghệ, Giải Nhì toàn trại trong Hội trại 9/1 cụm chuyên môn 5 – năm 2018, Giải Khuyến khích về thiết kế Poster – Hội thi Hùng biện Tiếng Nhật cấp TP, 5HSG môn Máy tính cầm tay cấp quận, 01 giải Nghiên cứu khoa học cấp quận, 01 giải Lớn lên cùng sách cấp quận, giải nhì kéo co Hội thao chào mừng ngày NGVN 20/11 cấp TP, 254 em học sinh giỏi và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong học tập và hoạt động Đoàn Đội.

 Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.
            Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

V.H

 

Tin tức & Sự kiện mớiLỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT
TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ THÔNG ...

GIẢI NHẤT CẤP THÀNH PHỐ HỘI THI “ LỚN LÊN CÙNG SÁCH”
Ngày 20/1, Sở GD&ĐT TP.HCM đã tổ chức chung kết ...

Cảm nhận sau khi tham quan học tập tại Đà Lạt
Kính thưa quý Thầy Cô cùng các bạn ...

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân ...

Tuyển sinh năm học 2017-2018

Nông Trại Hồng Hà

 
 

Gặp gỡ tân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Du Học Nhật Bản

Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên PCT nước thăm hỏi và động viên các em du học sinh Hồng Hà tại Nhật

 

HOẠT ĐỘNG TDTT TRƯỜNG HỒNG HÀ

VIDEO NÔNG TRẠI HỒNG HÀ

Tầm nhìn chiến lược

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 
 

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01661753
mod_vvisit_counterHôm nay369
mod_vvisit_counterTuần này1026
mod_vvisit_counterTháng này17951
mod_vvisit_counterTất cả1661753
Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngLỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018.