Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THCS – THPT Hồng Hà

Trước Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1997 - 2017), tối 24/8/2017, trường THCS – THPT Hồng Hà đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng sự kiện trọng đại này.

Tham dự đêm hội có cô Hiệu trưởng TS Hà Thị Kim Sa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng  Nhà trường, Thầy Pham Minh – Cố vấn HĐQT, Thầy Nguyễn Quốc Cường, Cô Trương Thị Mỹ Lai - Phó Hiệu trưởng; cùng đông đủ CBVC và học sinh của nhà trường, trong đó có hàng trăm diễn viên không chuyên sẽ biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc trong đêm hội.

Thầy Phạm Minh phát biểu tại buổi Hội diễn

Đêm hội diễn ra với nhiều tiết mục thuộc các thể loại múa, đồng ca, đơn ca và tiểu phẩm kịch. Các tiết mục đã thể hiện tài năng, sự năng động, sáng tạo của các em học sinh. Sự tập luyện, dàn dựng công phu, được toả sáng trong đêm diễn đầy mày sắc và âm thanh, giàu ý nghĩa đã đem đến niềm hào hứng, phấn khởi cho các đại biểu, khách mời, các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự.

V.H

Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngHội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THCS – THPT Hồng Hà