Error: XML Parsing Error at 79:10. Error 45: Comment not finished

Lễ Tổng Kết và Tri Ân Cha Mẹ - Thầy Cô 2015-2016

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 23-05-2016, trường THCS-THPT Hồng Hà long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

 

Tập thể giáo viên nhà trường

     

Nhà trường vinh dự được đón tiếp bà Thân Thị Thư - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy

 Đến dự và chung vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có bà Thân Thị Thư – Trưởng ban tuyên giáo thành ủy, cùng với lãnh đạo các ban ngành, về phía Cha Mẹ học sinh có bà Bích Hà – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có TS. Hà Thị Kim Sa – Hiệu trưởng kiêm chủ tịch hội đồng quản trị cùng với thầy cô và các em học sinh.

       Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Tiến sĩ Hà Thị Kim Sa phát biểu tổng kết năm học

       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Trần Đình Kỷ – phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh giỏi THPT cấp thành phố chúng ta vinh dự đạt 01 giải nhì, 02 giải ba .

        

       Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Bà Thân Thị Thư đã có những lời biểu dương tập thể sư phạm cùng các em học sinh.

       Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập và các hoạt động khác.

      Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, bà Bích Hà – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Bà cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

       Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THCS-THPT Hồng Hà. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của nhà trường được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Những hình ảnh khác:

Admin

 

Tin tức & Sự kiện mớiCHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018-2019
II. CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CLB KỸ NĂNG NĂM ...

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô ...

LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Căn cứ theo công văn số 1115/GDĐT-CTTT ngày 10/4/2018 ...

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ
Sáng 23/4/2018, Trường THCS – THPT Hồng Hà ...

Tuyển sinh năm học 2018-2019

Nông Trại Hồng Hà

 
 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018-2019

 

Gặp gỡ tân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Du Học Nhật Bản

Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên PCT nước thăm hỏi và động viên các em du học sinh Hồng Hà tại Nhật

 

VIDEO NÔNG TRẠI HỒNG HÀ

Tầm nhìn chiến lược

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 
 

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01797930
mod_vvisit_counterHôm nay1753
mod_vvisit_counterTuần này17462
mod_vvisit_counterTháng này59800
mod_vvisit_counterTất cả1797930
Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngLễ Tổng Kết và Tri Ân Cha Mẹ - Thầy Cô 2015-2016