Error: XML Parsing Error at 79:10. Error 45: Comment not finished

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong lòng mỗi người chúng ta đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gần gũi. Ngày hôm nay 20/11/2015 tập thể HĐSP trường THCS-THPT Hồng Hà làm lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của  CB-GV-CNV cùng toàn thể các em học sinh trường THCS-THPT Hồng Hà đã làm cho buổi lễ thêm phần thành công rực rỡ.
 

Tập thể BGH và giáo viên nhà trường

 Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đạt giải cao trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sau tiết mục văn nghệ là màn chào cờ trang nghiêm của thầy và trò trường THCS-THPT Hồng Hà. Sau khi giới thiệu các đại biểu, nhà giáo lão thành về tham dự, buổi lễ được khởi động bằng bài diễn văn của cô TS.Hà Thị Kim Sa-Chủ tịch HĐQT Hiệu trưởng nhà trường giúp ôn lại lịch sử ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống các thế hệ nhà giáo trong trường.

Cô hiệu trưởng trường đã phát biểu cảm nghĩ của mình đầy sâu lắng, thể hiện mong muốn lớn của mình là nhìn thấy các em trưởng thành, thành đạt trong cuộc sống - đó mới là món quà quý nhất cho mỗi thầy cô giáo.

 

Năm học này, nhà trường đã mạnh dạn đặt nhiều mục tiêu lớn để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua, rèn luyện của cả thầy và trò nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ cũng như kịch diễn của các bạn học sinh đã chuẩn bị từ nhiều ngày trước. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô.

 Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường THCS-THPT Hồng Hà cũng được nghe bài phát biểu đầy cảm động của bà Bích Hà – đại diện hội cha mẹ học sinh và em Ngọc Duyên – HS lớp 12A3. Tất cả đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và niềm tin yêu vào đội ngũ các nhà giáo của trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan nhưng cũng nhiều lắng đọng, bởi mỗi bạn học sinh đều tự nhận lấy trách nhiệm và lời hứa học tập, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh khác:

 

Tin tức & Sự kiện mớiCHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018-2019
II. CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CLB KỸ NĂNG NĂM ...

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô ...

LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Căn cứ theo công văn số 1115/GDĐT-CTTT ngày 10/4/2018 ...

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ
Sáng 23/4/2018, Trường THCS – THPT Hồng Hà ...

Tuyển sinh năm học 2018-2019

Nông Trại Hồng Hà

 
 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018-2019

 

Gặp gỡ tân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Du Học Nhật Bản

Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên PCT nước thăm hỏi và động viên các em du học sinh Hồng Hà tại Nhật

 

VIDEO NÔNG TRẠI HỒNG HÀ

Tầm nhìn chiến lược

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 
 

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01797929
mod_vvisit_counterHôm nay1752
mod_vvisit_counterTuần này17461
mod_vvisit_counterTháng này59799
mod_vvisit_counterTất cả1797929